Vận tải hàng đi KCN Hưng Yên bằng xe chuyên dụng
27 Th5

Vận tải hàng đi KCN Hưng Yên bằng xe chuyên dụng

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận tải hàng đi KCN Hưng Yên bằng xe chuyên dụng

Tỉnh Hưng Yên có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp hiện đại được đầu tư lớn bên cạnh đó còn có khu công nghiệp mở rộng xây dựng nhà máy xi nghiệp lớn. Chính vì vậy hệ thống giao thông đường bộ được đầu tư nâng cấp mở rộng thuận lợi lưu thông hàng hóa. Vận tải hàng đi KCN Hưng Yên tại Tp.HCM đơn gian dễ dàng với giá cước rẻ tại vận tải Ánh Linh. Chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều đường bộ bằng xe tải và container chuyên dụng. Công ty vận tải Ánh Linh hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ tuyến mới của chúng tôi hi vọng sẽ được khách hàng ủng hộ trong thời gian tới.

Vận tải hàng đi các KCN tỉnh Hưng Yên như

 • Vận tải hàng hóa đi KCN Yên Mỹ II
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Phố Nối A
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Thăng Long 2
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Minh Đức
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Phố Nối B
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Như Quỳnh A
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Như Quỳnh B
 • Vận tải hàng hóa đi KCN thị xã Hưng Yên
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Kim Động
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Lý Thường Kiệt
 • Vận tải hàng hóa đi KCN Tân Dân

Xem thêm: Giải pháp vận chuyển hàng đi KCN Hải Dương nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi KCN Hưng Yên

Vận chuyển hàng đi KCN Hưng Yên

Nhận vận tải hàng đi KCN Hưng Yên tại các tỉnh

Vận tải Ánh Linh có kho bãi khai thác hàng hóa tại các tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM chuyên vận chuyển hàng tuyến đường dài Bắc Nam. Khu vực Hưng Yên thuộc tỉnh miền Bắc chúng tôi nhận hàng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…Khách hàng có thể chở hàng trực tiếp đến kho Ánh Linh tiết kiệm chi phí trung chuyển. Nếu khách hàng không có phương tiện chở hàng đến khó có thể chọn dịch vụ giao nhận hàng tận nơi.

Tại miền Trung chúng tôi có kho bãi Đà Nẵng chuyên nhận hàng nội thành và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên,…đi Hưng Yên và miền Bắc. Các tỉnh tuyến gần vận tải Ánh Linh không nhận vận chuyển.

Vì chủ yếu chở hàng đường dài nên phương tiện vận chuyển của Ánh Linh thường là xe lớn như xe tải 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn. Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả hàng quá khổ quá tải chúng tôi đều có thể đảm nhận được. Các đơn hàng thường vận chuyển đi Hưng Yên từ vài trăm kg trở lên không giới hạn sô số lượng hàng hóa. Chở hàng bằng xe tải lớn chúng tôi nhận đơn hàng lớn khách hàng lưu ý vấn đề này để tìm đơn vị vận chuyển phù hợp.

Chở hàng đi KCN Hưng Yên

Chở hàng đi KCN Hưng Yên

Nhưng ưu đãi khi vận tải hàng đi KCN Hưng Yên tại Ánh Linh

Ưu đãi lớn nhất khi vận chuyển hàng tại Ánh Linh là giá cước rẻ vì chuyên chở hàng lẻ hàng ghép đi đường dài nên cước phí vô cùng rẻ. Chỉ từ 1.600 – 2.800đ/kg áp dụng cho hàng từ 1 tấn trở lên hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được miễn phí trung chuyển hàng hóa. Khi khách hàng gửi hàng đi thường xuyên và kí kết hợp đồng dịch vụ dài hạn sẽ có giá cước tốt hơn so với bảng giá. Bên cạnh đó khách hàng còn có những chiết khấu quà tặng dịp lễ Tết Ánh Linh dành tặng khách hàng.

Vận tải Ánh Linh có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc luôn hỗ trợ phục vụ khách hàng bất cứ khi nào cần. Khi có vấn đề xảy ra nhân viên sẽ báo với khách hàng sớm nhất tìm hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai bên. Còn đội ngũ tài xế được đào tạo chính quy nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài thông thạo địa hình. Xử lý tình huống nhạy bén, hàng hóa luôn được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển giao hàng đúng hẹn.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021