Vận chuyển hàng sắt thép công trình đi toàn quốc
22 Th7

Vận chuyển hàng sắt thép công trình đi toàn quốc

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng sắt thép công trình đi toàn quốc

Mỗi một công trình lớn xây dựng tiêu tốn ít nhất vài tấn đến vài trăm tấn sắt thép. Có thể thấy số sắt thép cần sử dụng lớn đến thế nào. Trong khi đó cả nước có cả hàng triệu công trình xây dựng lớn bé khác nhau. Từ xây nhà ở dân dụng đến các công trình trường học, bệnh viện, chung cư,… mỗi ngày tiêu thụ hàng nghìn tấn sắt thép. Làm thế nào để vận chuyển hàng sắt thép xây dựng đến mọi công trình với tốc độ nhanh, giá cước rẻ, chở hàng an toàn, chất lượng dịch vụ tốt.

Đây đều là những nỗi lo của doanh nghiệp sản xuất sắt thép, liên tục đổi đơn vị vận chuyển vì chưa tìm được cho mình công ty vận chuyển phù hợp. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu khách hàng đến với dịch vụ vận tải Ánh Linh – chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường bộ bằng xe tải chuyên dụng. Đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại miền Nam.

Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng sắt thép an toàn

Công ty Cổ phần vận tải Ánh Linh chuyên dịch vụ vận tải hàng hóa từ HCM đi Hà Nội và ngược lại bằng tuyến đường bộ Bắc Nam. Được thành lập và phát triển đến nay gần 10 năm hoạt động Ánh Linh đã tích lũy cho mình đầy kinh nghiệm quý báu. Có được những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ánh Linh nhiều năm qua.

Đa dạng các loại xe tải chở hàng vận chuyển Bắc Nam, nhận vận chuyển đi 63 tỉnh thành toàn quốc. Giá cước hợp lý, có bộ phận tư vấn báo giá 24/7. Và thêm đó là bộ phận dịch vụ khách hàng đào tạo chuyên nghiệp. Những điều ấy thôi khiến Ánh Linh hơn hẳn các đối thủ của mình. Để làm được những việc như vậy bộ phận quản lý đã hao tốn rất nhiều tâm sức để mọi hoạt động được đi vào quỹ đạo. Không chỉ vậy, toàn bộ nhân viên đồng sức đồng lòng gây dựng phát triển công ty. Mỗi người hoàn thành tốt vai trò của mình không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức.

Vận chuyển hàng sắt thép đi các tỉnh cần chú ý những gì

Mặt hàng sắt thép đều là kim loại dễ bị ăn mòn bởi tác nhân bên ngoài gây nên như độ ẩm, nước mưa, không khí. Làm thể nào để chở hàng đi đến nơi an toàn trong điều kiện tốt nhất. Điều này với Ánh Linh không có gì quá khó khăn.

Trước khi nhận hàng cần kiểm tra phương tiện vận chuyển đảm bảo sàn xe sạch sẽ không dính nước. Bạt phủ kín an toàn không bị thủng tránh dột nước khi đi vào mùa mưa. Chọn xe tải có chiều dài phù hợp nếu sắt thép là các thanh dài.

Sát thép là hàng nặng phải có xe nâng hoặc xe cẩu hàng đảm bảo an toàn tại mỗi đầu nên xuống. Khi bốc xếp phải chú ý xung quanh, những người làm công tác bốc hàng cẩn thận tránh sát thép rơi xuống trúng người.

Vận chuyển hàng sắt thép công trình đi toàn quốc

Vận chuyển hàng sắt thép công trình đi toàn quốc

 Vì sao giá cước vận chuyển hàng sắt thép tại Ánh Linh rẻ

Có hệ thống kho bãi mở rộng khắp 3 miền nhằm đảm bảo cho việc chất hàng, giao hàng. Và vận chuyển hàng hóa thuận tiện và tối ưu chi phí. Nằm ngay bên đường quốc lộ 1A xe tải, container có thể dễ vào ra vào giao nhận hàng hóa. Thuận tiện cho khách hàng tìm đến Ánh Linh.

Đội xe vận chuyển, trung chuyển lớn với đầy đủ mức tải trọng phục vụ cho cả hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe. Đủ đáp ứng nhu cầu cho khối lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng. Hàng theo công trình và đặc biệt vận chuyển hàng đi các KCN. Chúng tôi luôn sắp xếp và tận dụng tối ưu trọng tải xe và khối lượng vận chuyển. Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Đội ngũ nhân công có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho chi phí vận chuyển của doanh nghiệp giảm đi. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Công ty luôn tuyển chọn và đào tạo nhân công phải có làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đó cũng là yếu tố hàng đầu trong cấu thành giảm chi phí vận chuyển mà chung tôi cung cấp cho quý khách hàng.

Không chịu ảnh hưởng thay đổi giá xăng dầu của thị trường. Giá cước vẫn được giữ nguyên khi xăng dầu tăng.

Vận tải hàng hóa Ánh Linh sãn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, lựa chọn Ánh Linh là quyết định đúng đắn nhất của bạn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh đi Bắc Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2022