Vận chuyển hàng nhựa gia dụng giá rẻ
28 Th5

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng giá rẻ

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng nhựa gia dụng giá rẻ

Hàng nhựa gia dụng được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay đang dạng các loại dụng cụ vật dụng sử dụng tong đời sống con người. Chúng ta có thể thấy một vài công ty nhựa cực kỳ lớn và nổi tiếng như nhựa Đại Đồng Tiến, nhựa Duy Tân, nhựa Tân Thành,…Hàng nhựa thường là hàng nhẹ nên chiếm nhiều diện tích xe chở hàng khiến cho cước phí vận chuyển khá cao. Nhưng vận chuyển hàng nhựa gia dụng tại Ánh Linh lại có giá cước vô cùng rẻ cạnh tranh cao với thị trường.

Chở hàng nhựa đi Bắc Nam đến các tỉnh thành các loại mặt hàng nhựa, chở hàng an toàn bằng xe tải giao hàng nhanh đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng an toàn như thế nào

Hàng nhựa rất dễ vỡ vì vậy khi vận chuyển cần phải bao bọc cẩn thận tránh trầy xước hàng và va đập khi vận chuyển dẫn đến bị vỡ hàng. Tùy từng mặt hàng và hình dạng có cách bảo quản khác nhau. Ví dụ như nếu là hàng ghế nhựa chó thể xếp chồng nên và quấn màng co xung quang tránh va chạm. Còn như hàng thau chậu chó thể đóng bao, như hàng can nhựa hoặc thùng đá nhựa loại lớn dùng nilon bọc bên ngoài. Một số hàng như thùng rác công nghiệp có thể không cân bọc nhưng khâu bốc xếp cần lưu ý có xe nâng hạ hàng, bốc nhẹ tay.

Hàng nhựa gia dụng là hàng nhẹ khi chở hàng ghép có thể xếp ở trên, không được xếp ở dưới có nhiều hàng nặng đè lên. Lưu kho tránh để ngoài trời trong thời tiết nắng to vì để như vậy dễ bay màu làm cho sản phẩm không còn như mới.

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng

Vận chuyển hàng nhựa gia dụng đi nguyên xe tải

Vận tải Ánh Linh đã có dịp làm việc kết hợp với một số đơn vị sản xuất hàng nhựa nhỏ lẻ và nhà phân phối hàng nhựa đi từ Tp.HCM ra Hà Nội và các tỉnh ngoài Bắc. Nhận chở hàng đi nguyên tải nguyên chuyến nguyên lô với giá cước thấp.

Mặt hàng nhựa thường sản xuất theo lô với số lượng lớn nhất là những mặt hàng có kích thước cồng kềnh như thùng rác nhựa công nghiệp. Hay thùng nhựa cách nhiệt, can, thau chậu,…thường đi vài chục khối đến hơn trăm khối cũng có. Ánh Linh đã vận chuyển nhiều chuyến hàng như vậy nên chúng tôi biết được cách bảo quản hàng và có kinh nghiệm bốc xếp hàng.

Chở hàng nhựa gia dụng nguyên xe tải có lợi ích hàng sẽ không lo hư hỏng, thiếu hàng, mất hàng, trễ hàng. Đi nguyên xe thời gian giao hàng sẽ sớm hơn so với hàng ghép. Quý khách hàng có hàng nhựa số lượng lớn từ 40 khối trở lên có thể tham khảo đi nguyên xe tại vận tải Ánh Linh.

Các hình thức vận chuyển hàng ghép của Ánh Linh

Công ty vận tải Ánh Linh đưa ra 4 hình thức vận chuyển hàng ghép giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình như sau:

  • Vận chuyển giao nhận hàng hóa tận nơi hai đầu
  • Vận chuyển giao nhận hàng hóa tại kho Ánh Linh
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Giao nhận hàng hóa tận nơi có tính phí cước trung chuyển, tùy vào loại xe tải 1 tấn, 2.5 tấn hay 3.5 tấn mà có giá cước khác nhau. Nếu hàng lớn hơn 3 tấn và lớn hơn 15 khối được giao nhận tận nơi miễn phí.

Phương thức thanh toán vận chuyển hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tại Ánh Linh, bạn có thể thanh toán bằng hai cách trực tiếp, gián tiếp và theo thỏa thuận.

Để thanh toán trực tiếp, bạn sẽ thanh toán tại đầu người gửi bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Hoặc không, bạn cũng có thể thỏa thuận mức thanh toán ở đầu người nhận.

Còn với cách gián tiếp, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho công ty dịch vụ.

Đối với những công ty, doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đi bắc Nam thường xuyên, thời hạn và phương thức thanh toán theo tháng hoặc thỏa thuận giữa 2 bên.

Chở hàng nhựa gia dụng giá rẻ

Chở hàng nhựa gia dụng giá rẻ

Ngoài vận chuyển hàng nhựa gia dụng Ánh Linh còn vận chuyển

Mặt hàng máy móc, thiết bị: Các loại máy móc nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, các mặt hàng thiết bị,..

Mặt hàng hóa chất: hóa chất dạng lỏng được đựng trong can, phuy, bồn,.. hoặc hóa chất dạng rắn được đựng trong bao, thùng carton,..

Mặt hàng nội thất: nguyên liệu nội thất, nội thất cũ, mới,..

Mặt hàng may mặc: nguyên liệu ngành may như vải, chỉ, dây thun,.. thành phẩm đóng bao, đóng thùng,..

Mặt hàng gia dụng: Các đồ gia dụng sử dụng thường xuyên, đồ cũ, hàng mới,..

Mặt hàng dọn kho, dọn xưởng, dọn nhà: các mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại, khó sắp xếp,..

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023