Vận chuyển hàng máy móc thiết bị
14 Th5

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng máy móc thiết bị

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận tải hàng hóa Bắc Nam, sở hữu đầy đủ các loại xe tải, có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa. Vận chuyển Ánh Linh tự tin mình là đơn vị vận chuyển uy tín nhất miền nam và được nhiều báo chí quan tâm đến. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị đi đường bộ an toàn.

Trong cuộc sống con người ngày nay không thể thiếu các loại máy móc, robot làm việc. Chúng là kết quả thành tựu con người tạo ra phục vụ cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại. Trong bất kể ngành nghề nào đều sử dụng đến máy móc thiết bị, chúng đa dạng về kích thước, trọng lượng. Cho nên chúng ta cần phân loại và để vận chuyển cần phải có hiểu biết một chút kiến thức về máy móc để đảm bảo an toàn tốt hơn.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị

Bạn là một cá nhân đang có nhu cầu vận chuyển hay bạn là chủ thể công ty doanh nghiệp chuyên kinh doanh, mua bán máy móc, sản xuất các loại máy móc thiết bị. Bạn là khách hàng đang cần phải vận chuyển những loại máy móc này từ nơi này đến nơi khác, từ vùng này đến vùng khác. Bạn tìm được địa chỉ vận chuyển nhưng lại đang lo lắng về các máy móc thiết bị này có được vận chuyển an toàn không. Thời gian vận chuyển có đúng hẹn không, hay giá cước vận chuyển thế nào và nhiều nỗi lo không tên khác.

Với 10 năm hoạt động trong nghề chúng tôi nắm rõ nhưng mong muốn của khách hàng cần gì, muốn gì và cần phải làm như thế nào. Hàng máy móc thiết bị đa dạng từ máy sản xuất, máy móc công trình, máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, thiết bị y tế,…

Để đảm bảo an toàn khâu bốc xếp hàng rất quan trọng, nếu máy nhỏ gọn cần đóng kiện gỗ có xe nâng hàng lên xuống xe tải. Nếu máy móc hàng nặng cần phải có cẩu phù hợp với tải trọng. Máy móc cần phải được chèn lót cẩn thận tại các góc cạnh tránh va đập. Đối với máy móc thuộc hàng quá khổ quá tải phải tìm xe đủ tải trọng, phù hợp kích thước. Đơn vị vận chuyển phải trên 2 năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa có dầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh vận tải.

Chở hàng máy móc an toàn

Chở hàng máy móc an toàn

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị

Để tính được chi phí vận tải Ánh Linh sẽ có phương pháp tính theo hàng nặng và hàng nhẹ cho khách hàng:

Các máy móc thiết bị nặng có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích khoang xe. Vận chuyển sẽ được tính được tính phí cước theo số kg/tấn và khoảng cách 2 đầu vận chuyển.

Hàng nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm nhiều diện tích của khoang xe sẽ tính theo mét khối và khoảng cách 2 đầu vận chuyển.

Thông thường phí vận chuyển được tính dựa trên khối lượng đơn hàng, khoảng cách địa lý, loại hàng hóa và phương tiện vận chuyển. Trong đó việc vận chuyển đường bộ có chi phí khá tiết kiệm và tiện lợi nên hoàn toàn thích hợp với việc vận chuyển các kiện hàng trong nước. Để có một dịch vụ tốt, giá cả hợp lý bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp lâu năm có uy tín. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể thương lượng, đàm phán để được mức phí ưu đãi nhất.

Chi phí vận chuyển máy móc thiết bị ở những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá chênh lệch nhau và nếu bạn cần vận chuyển lượng hàng lớn, thường xuyên. Thì nên tham khảo bảng giá ở những đơn vị này, từ đó có sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, rẻ chưa hẳn đã tốt, hãy là khách hàng thông minh trong lựa chọn đối tác để đảm bảo đơn hàng của bạn đến đúng nơi, đúng hẹn một cách an toàn.

Vận chuyển máy móc thiết bị có nên lập hợp đồng dịch vụ

Nếu hợp tác với công ty dịch vụ vận chuyển việc yêu cầu lập hợp đồng dịch vụ thỏa thuận giữa hai bên có pháp lý rõ ràng thể hiện được sự tin cậy cao hơn. Nhưng đơn hàng nào nên lập hợp đồng dịch vụ vận chuyển? Thông thường những đơn hàng lớn, hàng đi nguyên xe, nguyên lô. Nguyên dự án, hàng máy móc quá khổ quá tải, hàng có giá trị cao. Những đơn hàng lớn này việc lập hợp đồng cam kết giữa hai bên thể hiện trách nhiệm của mỗi bên và cam kết thực hiện hai bên cùng có lợi.

Tại vận tải Ánh Linh có hai loại hợp đồng dịch vụ là hợp đồng theo lô và hợp đồng dài hạn. Nếu bạn vận chuyển hàng máy móc đi 1 đơn hàng lớn thì lập hợp đồng theo lô. Trường hợp bạn là doanh nghiệp vận chuyển hàng máy móc thường xuyên muốn có giá cước tốt hơn khi gửi hàng nhiều ký hợp đồng dài hạn. Việc ký hợp đồng dài hạn tại Ánh Linh giúp bạn có giá cước vận chuyển tốt hơn, được đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thanh toán 1 lần vào cuối tháng.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ

Lý do bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc tại vận tải Ánh Linh?

– Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, nhiệt huyết với công việc.

– Có người xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có người xác nhận và đánh giá các máy móc thiết bị. Qua đó sẽ bảo đảm các máy móc thiết bị của mọi khách hàng một cách tốt hơn.

– Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong giai đoạn vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo 100% máy móc thiết bị cho quý khách hàng. Lúc sử dụng chuyển hàng tại vận tải Ánh Linh với thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất.

– Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận.

Vận tải Ánh Linh hi vong mang đến dịch vụ vận tải uy tín chất lượng đến với mọi khách hàng. Tìm công ty vận chuyển uy tín quý khách hàng hãy đến ngay Ánh Linh để được tư vấn báo giá trọn gói.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023