Vận chuyển hàng may mặc vải cuộn đi hai chiều
29 Th5

Vận chuyển hàng may mặc vải cuộn đi hai chiều

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng may mặc vải cuộn đi hai chiều

Nước ta có ngành công nghiệp may mặc đứng thứ 3 trên thế giới chuyên cung cấp hàng hóa đi các nước trên thế giới. Các công ty may mặc được hình thành với quy mô lớn tập hợp hàng nghìn lao động đòi hỏi nguyên liệu hàng may mặc cực lớn để làm việc. Vận chuyển các loại sợi, vải cuộn đang được quan tâm lớn có yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm bán ra. Vận chuyển hàng may mặc công nghiệp vải địa đi toàn quốc được Ánh Linh khai thác từ nhiều năm nay và đang phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp may mặc lớn nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc hàng vải cuộn

Được thành lập từ năm 2010, Vận tải Ánh Linh đã cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều khách hàng lớn nhỏ. Chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất, chỉ, máy khâu,…

Nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng may mặc, vải sợi, Ánh Linh đã đầu tư hệ thống xe đời mới, hiện đại với các loại xe tải từ 1 đến 30 tấn. Và xe đầu kéo container 40 feet tấn giúp đảm bảo cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp dệt may.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ xe nâng hàng hóa, phục vụ trong quá trình lên xuống hàng với khối lượng lớn. Giúp quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng may mặc từ TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Đi các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, miền Trung và một số tỉnh thành ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Tính chất của hàng dệt may dễ bị tác động từ môi trường thời tiết nên chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe tải thùng mui bạt. Thùng kín giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển vải cuộn đi Hà Nội

Vận chuyển vải cuộn đi Hà Nội

Vận chuyển hàng may mặc nội địa như thế nào sẽ đạt hiệu quả tối ưu?

Trong việc vận chuyển hàng may mặc, các doanh nghiệp cần chú trọng đến giá cước cạnh tranh, đảm bảo thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng cam kết. Ngoài ra, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, xuất hóa đơn vận chuyển cũng là điều rất cần thiết.

Đối với lượng hàng may mặc có giá trị lớn, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị vận tải chịu trách nhiệm đền bù 100%. Nếu mất hàng hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đồng thời thông báo. Xử lý thỏa đáng các trường hợp về hàng may mặc từ lúc nhận đến lúc giao nếu có xảy ra vấn đề gì.

Đơn vị vận chuyển đủ số lượng xe tải chở hàng, đội ngũ nhân công có tay nghề kinh nghiệm bốc xếp và vận chuyển hàng.

Kinh nghiệm khi vận chuyển hàng may mặc

Để vận chuyển hàng may mặc đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho bên vận tải. Công tác chuẩn bị hàng hóa phải được thực hiện kỹ lưỡng, bao gồm:

Chuẩn bị đầy đủ chứng từ, giấy tờ đi đường cho hàng hóa. Giấy tờ thường gồm hóa đơn đỏ, hợp đồng mua bán. Phiếu xuất kho, các chứng nhận của hàng theo yêu cầu (nếu là hàng xuất nhập khẩu),…

Hàng may mặc rất dễ bị ướt, vì vậy cần đóng gói và đóng thùng thật kỹ. Bạn nên lưu ý tránh xếp hàng may mặc với các hàng dễ rò rỉ nước.

Tìm công ty vận chuyển hàng may mặc uy tín như Ánh Linh để vừa có giá cước tốt, vừa có dịch vụ vừa ý.

Hàng may mặc cần được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao.

Chuẩn bị người nhận hàng trước tránh bị lỡ hàng phát sinh chi phí trung chuyển xa.

Hàng giá trị cao nên chủ động mua bảo hiểm cho hàng hóa khi vận chuyển.

Chở hàng may mặc đi TpHCM

Chở hàng may mặc đi TpHCM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Ánh Linh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải khác nhau, để cạnh tranh với các đơn vị khác. Vận tải Ánh Linh luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng, tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa. Và quãng đường vận chuyển của khách hàng mà chúng tôi tư vấn những giải pháp vận chuyển với loại xe tải phù hợp. Luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng ký hợp đồng vận chuyển hàng may mặc lâu dài.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới bãi xe rộng khắp các khu kinh tế trọng điểm như các các quận Tp.HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Có số lượng xe lớn chúng tôi sẵn sàng cung cấp xe theo yêu cầu. Sẵn sàng cập nhập tiến trình, cũng như theo dõi hàng hóa trong quá trình vận chuyển nhờ định vị GPS.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có đầy đủ chuyên môn, tự tin tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ tài xe năng động trẻ trung với nhiều kinh nghiệm thực tế, thông thuộc mọi tuyến đường. Luôn lựa chọn những cung đường ngắn nhất để vận chuyển.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, tránh hư hỏng, mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% khi hàng hóa gặp vấn đề phát sinh do trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh đi Bắc Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023