Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe tải
5 Th5

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe tải

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe tải

Bạn có lượng hàng ít vài trăm kg muốn thuê xe tải chở hàng? Bạn muốn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép để tiết kiệm kinh phí? Nhưng bạn không biết tìm đơn vị vận chuyển hàng bằng xe tải ở đâu? Đừng lo về điều này, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi vận tải Ánh Linh, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Chở hàng lẻ đi Bắc Nam bằng xe tải lớn giúp tiết kiệm tiền bạc, mà thời gian vận chuyển không chậm so với đi nguyên xe. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng của Ánh Linh vui lòng xem bài viết này nhé!

Lợi ích khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe tải đường dài

Đối với khách hàng:

Khi khách hàng gửi hàng lẻ hàng ghép không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển chiều đi. Còn tiết kiệm kinh phí chiều về vì các đơn vị vận chuyển hàng hóa chạy hai chiều. Ghép hàng xe tải lớn chạy nhanh hơn so với đi xe tải nhỏ chạy đường dài. Hàng hóa vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên xe, mỗi đơn hàng đều có mã bill chi tiết về số lượng hàng, trọng lượng hàng. Cho nên sẽ không xảy ra vấn đề mất hàng, khi xếp xe chúng tôi đều lưu ý xếp hàng theo nhóm để hàng hóa không bị hư hỏng trầy xước khi để chung với nhau.

Đối với đơn vị vận chuyển:

Các công ty vận chuyển hàng hóa không phải lúc nào cũng có đơn hàng nguyên xe. Chúng tôi thường xuyên đi hàng ghép, gom nhiều đơn hàng xếp một chuyến xe đi giao các tỉnh cùng tuyến đường. Điều này giúp doanh nghiệp xe tải không bị để trống, nhân viên luôn có việc để làm. Các đơn hàng vài trăm kg hoặc vài tấn hàng nhẹ chục khối vẫn có thể đi ghép hàng xe tải với cước phí rất rẻ.

Vận chuyển hàng ghép Bắc Nam

Vận chuyển hàng ghép Bắc Nam

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam

Vì vận chuyển hàng ghép thời gian chở hàng sẽ lâu hơn so với đi nguyên xe một chút. Chúng tôi phải giao nhận hàng tại nhiều địa điểm dọc đường sẽ mất thời gian khoảng 1 – 2 ngày. Khi về đến kho phải dỡ hàng xe tải lớn chuyển xuống xe tải nhỏ đi giao tận nơi cho khách.

 • Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam: 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng đi miền Trung: 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh đi nguyên xe như sau

 • Thời gian vận chuyển Bắc Nam 40 – 48h
 • Thời gian vận chuyển đi miền Trung 20 – 24h

Trường hợp này chỉ áp dụng giao hàng nhanh đi nguyên xe, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn rất nhiều. Trường hợp cần gấp vào việc quan trọng khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ này.

Báo giá vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Đối với hàng lẻ chúng tôi áp dụng tính cước theo kg hoặc theo khối. Hàng nào mà nhỏ gọn nhưng nặng tính cước theo kg. Hàng nào mà kích thước lớn, mà nhẹ tính cước theo khối. Tùy theo số lượng hàng ít hay nhiều và địa điểm giao hàng có giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ đặc biệt là tuyến đi Bắc Nam.

 • Giá cước theo kg khoảng 1.100 – 2.200đ/kg
 • Giá cước theo khối khoảng 360.000 – 450.000đ/khối

Đây là giá cước áp dụng từ Hà Nội đi vào Tp.HCM, giá cước chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi và thuế VAT 10%.

Để tính giá cước chính xác khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi thông tin tên hàng, số lượng vận chuyển, khối lượng, trọng lượng. Địa điểm giao hàng tận nơi dựa vào đó nhân viên sẽ tính cước vận chuyển theo đơn hàng của bạn.

Chở hàng lẻ hàng ghép giá rẻ

Chở hàng lẻ hàng ghép giá rẻ

Vận chuyển hàng ghép đi Bắc Nam các loại hàng hóa

 • Hàng vải cuộn, sợi, hàng may mặc
 • Hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm đóng hộp
 • Hàng nhựa gia dụng, dụng cụ bằng nhựa
 • Lốp xe, phụ tùng ô tô
 • Thiết bị dụng cụ thể dục
 • Vận chuyển hàng lương thực thực phẩm
 • Vận chuyển hàng gỗ, đồ dùng bằng gỗ
 • Vận chuyển hàng nhôm, inox
 • Vận chuyển hàng nội thất, sofa, bàn ghế, tủ
 • Và các loại hàng hóa khác theo yêu cầu

Kí hợp đồng gửi hàng lẻ dài hạn

Có rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên có đơn hàng lẻ đi các tỉnh cho nên họ muốn có hợp đồng ràng buộc giữa hai bên. Thỏa thuận mức giá cước tốt hơn chúng ta có thể lên hợp đồng dịch vụ dài hạn. Bên vận chuyển sẽ cung cấp múc giá cước tốt nhất cho doanh nghiệp, mỗi lần có đơn hàng vận chuyển bạn chỉ cần liên hệ bên doanh nghiệp báo số lượng hàng cần đi và địa điểm. Chúng tôi sẽ tính lại cước chính xác nhất theo đơn hàng của bạn. Việc kí hợp đồng vận chuyển hàng lẻ dài hạn giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn, dễ dàng thanh toán đợt 1 cuối tháng.

Hiện tại vận chuyển Ánh Linh có hàng nghìn doanh nghiệp kí hợp đồng dài hạn vận chyển thường xuyên. Các doanh nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam đặc biệt khu vực Tp.HCM và Hà Nội.

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam tại Ánh Linh vừa tiết kiệm lại giao hàng nhanh không những vậy chất lượng dịch vụ đúng số 1. Đây đều là sự cố gắng lỗ lực của toàn thể công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Ánh Linh.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023