Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM uy tín
29 Th4

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM uy tín

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM uy tín

Tp.HCM là vùng trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta tập trung đông đúc các loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu sống nhộn nhịp. Đặc biệt là ngành dịch vụ vận tải hàng hóa, là một thành phố trung tâm của cả nước Tp.HCM vừa là nơi tiêu thụ hàng hóa cũng là nơi sản xuất hàng hóa rất lớn. Hiện nay có đến vài ngàn đơn vị vận tải lớn nhỏ từ tư nhân đến doanh nghiệp. Dù có sức cạnh tranh cao vậy nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của thị trường. Cho nên Ánh Linh đã ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Ánh Linh qua bài viết dưới đây:

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM ở đâu uy tín

Vận chuyển Ánh Linh uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi hoạt động dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa đến nay gần 10 năm qua. Quy tụ hơn 50 đầu xe tải các loại chuyên đi các tuyến Bắc Nam. Mỗi ngày có đến 6 – 7 tải chạy hàng ngày xuất phát từ các điểm Hà Nội và Tp.HCM giao nhận trả hàng tại các tỉnh thành dọc đường. Vận chuyển Ánh Linh có cấp phép hoạt động dịch vụ vận tải đầy đủ chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đi Tp.HCM. Có kho bãi chứa hàng riêng rộng rãi sạch sẽ, cho khách hàng lưu kho miễn phí.

Gửi hàng tại Ánh Linh mỗi đơn hàng đều có bill vận chuyển ghi rõ số lượng hàng hóa, tên hàng, số tiền cước. Dựa vào mã bill bạn có thể tra vận đơn kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Mỗi phương tiện vận chuyển đều có gắn thiết bị giám sát hành trình, khách hàng có thể liên hệ nhân viên Ánh Linh theo dõi hành trình đươn hàng của bạn.

Vận chuyển hàng HCM giá rẻ

Vận chuyển hàng HCM giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM từ Hà Nội

Thời gian trung bình trở hàng từ Bắc vào Nam khoảng 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Vì vận chuyển hàng ghép xe tải giao trả hàng nhiều địa điểm dọc đường nên thời gian sẽ lâu hơn một chút.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh từ 48h – 52h trường hợp này khách hàng cần đi hàng gấp, thuê xe tải chở hàng đi nguyên xe chúng tôi sẽ đáp ứng thời gian vận chuyển hàng nhanh cho khách hàng.

Trường hợp vận chuyển hàng hóa từ miến Trung vào Tp.HCM khoảng 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng. Chuyển phát nhanh đi nguyên xe khoảng 20h – 24h.

Khách hàng dựa vào thời gian vận chuyển hàng hóa của công ty để sắp xếp lịch trình vận chuyển hàng cho đúng tiến độ

Cách bảo quản hàng hóa an toàn khi vận chuyển

Mỗi ngàng hóa đều được bao bọc kỹ càng đựng trong thùng carton hoặc bọc bằng bao tải, màng co mút xốp chống va đập khi vận chuyển. Tại kho bãi chúng tôi có đội ngũ bốc xếp hàng chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm bốc hàng hóa sẽ biết phân loại các mặt hàng để bốc xếp cẩn thận sao cho hàng bên trong an toàn. Mỗi kho bãi đều có xe nâng để nậng hạ hàng lên xuống xe tải cho thuận tiện nhất. Hàng hóa bên trong thùng carton luôn được ở trạng thái cân bằng không bị xê dịch nghiêng đổ.

Mỗi khi khách hàng liên hệ gửi hàng tại Ánh Linh chúng tôi đều tư vấn cách bọc hàng hóa sao cho phù hợp tốt nhất với từng loại hàng. Khi nhiều hàng lẻ ghép xe lớn chúng tôi phân loại hàng hóa để vận chuyển cho thuận tiện nhất. Ví dụ như hàng đóng thùng carton sẽ sếp riêng hàng thực phẩm và hàng hóa chất xếp riêng. Mỗi xe tải hay container đều có bạt kín phủ, xe container thùng kín tránh ảnh hưởng thời tiết gây ra nhất là vào mùa mưa.

Gửi hàng hà nội đi hcm

Gửi hàng hà nội đi hcm

Vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM bao gồm

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Tp.HCM
 • Vận chuyển hàng nguyên xe, giao hàng nhanh
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh đi Tp.HCM
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Tp.HCM
 • Vận chuyển máy móc thiết bị đi Tp.HCM
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi Tp.HCM
 • Dịch vụ giao hàng hóa tận nơi theo yêu cầu
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tận nơi
 • Dịch vụ hàng hóa lưu kho
 • Vận chuyển các loại hàng hóa

Tại sao giá cước vận chuyển hàng hóa Ánh Linh lại rẻ

Vận tải Ánh linh vận chuyển hàng hóa hai chiều, nhận chở hàng lẻ hàng ghép nên chi phí vận chuyển rẻ hơn. Một phân hệ thống xe tải chở hàng là trực tiếp của công ty không qua trung gian. Chở hàng càng nhiều giá cước càng rẻ chính nhờ điểm này mà khách hàng tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển hàng đi Tp.HCM của Ánh Linh.

Mặc dù có giá cước thấp cạnh tranh với thị trường chúng tôi vẫn luôn chú trọng quan tâm đến chất lượng. Bởi chất lượng mới là quyết định cuối cùng giữ chân khách hàng.

Với một chất lượng dịch vụ vận tải uy tín cùng giá cước vận chuyển ưu đãi không có lý do gì để khách hàng từ chối khi đến với Ánh Linh. Vận chuyển Ánh Linh luôn tiếp thu những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa đồng thời luôn luôn trau dồi kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt hơn. Cảm aon Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2022