Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều
12 Th5

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều

Vận tải Ánh Linh hoạt động trong ngành vận tải hơn 10 năm chuyên tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam từ Tp.HCM ra Hà Nội và ngược lại. Quý khách hàng muốn hợp tác vận chuyển hàng đi các tỉnh hãy đến với dịch vụ của chúng tôi Ánh Linh đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Từ ngày Việt Nam gia nhập phát triển kinh tế vươn tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư sản xuất và người dân sử dụng hàng Việt. Từ đó kéo theo rất nhiều dịch vụ khác ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường đặc biệt là nganh vận tải hàng hóa không thể thiếu được. Dù đã có hàng nghìn doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ đi tuyến Bắc Nam những vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp và cá nhân. Ánh Linh đã hiểu được này và chúng tôi ra đời kịp thời góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát kinh tế đất nước.

Hệ thống kho bãi hàng hóa của Ánh Linh

Là một doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín chúng tôi đã xây dựng mở rộng 3 kho bãi chứa hàng lớn nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Mục tiêu trong 2 năm tiếp theo của Ánh Linh xây dựng thêm 5 kho bãi tại các thành phố lớn của nước ta.

Mỗi kho bãi rộng tới 1000m2 với sức chứa hàng trăm tấn hàng và hơn 10 xe tải lớn nhỏ bốc xếp hàng hóa. Tất cả kho bãi chứa hàng đều có mái che, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát chứa hàng an toàn. Không lo ảnh hưởng của thời tiết mưa gió, dù khách hàng muốn lưu kho lâu ngày đều có thể yên tâm khi gửi hàng tại đây.

Tại Tp.HCM là văn phòng chính cũng là kho bãi rộng nhất của Ánh Linh, khách hàng tại Tp.HCM nhiều. Lên việc đảm bảo an toàn hàng hóa khi để tại kho chúng tôi luôn quan tâm chất lượng.

Nhận vận chuyển hàng đi Bắc Nam

Nhận vận chuyển hàng đi Bắc Nam

Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp

Hiện nay có hàng nghìn công ty vận tải lớn nhỏ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo uy tín. Có một số đơn vị vận tải lấy giá cược rất thấp để khách hàng lựa chọn gửi hàng rồi chiếm đoạt tài sản. Hoặc có một vài cá nhân lấy tên và địa chỉ công ty uy tín để lừa đảo yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước rồi giao hàng qua kho.

Để đảm bảo an toàn trách gặp doanh nghiệp không uy tín và kẻ lừa đảo. Khách hàng tốt nhất tìm kiếm thông tin doanh nghiệp trên google và liên hệ trực tiếp Hotline hoặc chat online để được báo giá tốt nhất. Tránh những doanh nghiệp bị nhiều đánh giá tiêu cực trên google map và trên facebook.

Vận chuyển Ánh Linh là một trong những đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp nhiều năm trong ngành vận tải. Hiện nay chúng tôi có hàng ngàn doanh nghiệp và các đơn vị cá nhân là khách hàng lâu năm. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt cộng với làm việc chuyên nghiệp, giá cước hợp lý lên khách hàng lựa gắn bó lâu dài với Ánh Linh. Bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị vận tải để hợp tác vận chuyển đừng bỏ qua Ánh Linh sau khi xem xong bài viết này nhé.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa xuất phát từ Tp.HCM đi các tỉnh Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hòa – Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Quảng Bình – Quảng Trị. Huế – Nghệ An – Hà Tĩnh – Thanh Hóa – Nam Định – Ninh Bình – Hà Nội – Thái Bình – Hải Dương – Bắc Ninh – Phú Thọ

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Nghệ An – Quảng Bình – Quảng Trị – Hà Tĩnh –  Huế – Đà Nẵng – Bình Định – Phú Yên. Khánh hòa – Bình Thuận – Ninh Thuận – Bình Dương – Đồng Nai –Tp.Hcm – Long An – Vũng Tàu – Cần Thơ

Trong đó tuyến chính của chúng tôi là từ Tp.HCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Trung. Đối với các tỉnh miền Bắc và các tỉnh miền Tây thường đi nguyên xe hoặc đi lượng hàng vài trăm kg cho đến vài tấn.

Nhận chở hàng lẻ đi Bắc Nam

Nhận chở hàng lẻ đi Bắc Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Ánh Linh

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tp.HCM thời gian khoảng  3- 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Vận chuyển hàng đi miền Trung khoảng 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh 20 – 24h đi miền Trung, 44 – 48h đi Bắc Nam

Trên đây là thời gian vận chuyển hàng của Ánh Linh,có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau yêu cầu cao thì giá cước cao. Nếu khách hàng gửi hàng lẻ hàng ghép giá cước rẻ thời gian vận chuyển lâu hơn. Vận chuyển hàng đi nguyên xe đến các tỉnh miền Trung thời gian trung bình 2 – 3 ngày. Trường hợp khách hàng cần đi gấp lựa chọn phương án thứ 3 kèm theo giá cước dịch vụ cao nhất. Dựa vào thời gian vận chuyển hàng hóa của Ánh Linh trên đây khách hàng có thể sắp xếp lịch trình để gửi hàng cho phù hợp với tiến độ công việc của mình.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2022