Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh đi Bắc Nam
1 Th6

Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh đi Bắc Nam

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh đi Bắc Nam

Thời tiết chuẩn bị vào hè vô cùng nóng lực khiến con người kho chịu và không thể tập trung công việc và nghỉ ngoi được. Máy là là thiết bị vô cùng hữu dụng nhất, là vật cứu cánh khi vào mùa hè. Chính vì vậy mà sản lượng bán máy lạnh thời điểm này tăng gấp nhiều lần các mùa trong năm. Nhà phân phối liên tục nhập hàng điện lạnh máy lạnh từ các nhà sản xuất và hàng nhập khẩu từ cảng về. Vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh bằng xe tải lớn giúp vận chuyển số lượng lớn hàng hóa đi khắp các tỉnh. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng giảm giá thành sản phẩm bán ra trên thị trường.

Vận tải Ánh Linh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa nhận chở hàng máy lạnh giá rẻ toàn quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh

Những năm gần đây thiết bị điện lạnh đặc biệt là máy lạnh được ưa chuộng nhiều do khi hậu nước ta nóng ẩm nhất là khu vực miền Nam nóng quanh năm. Khu vực miền Bắc mùa hè nóng như lửa đốt trong khi lượng dân số ngày càng đông cùng các phương tiện giao thông dày đặc khiến không khí nóng không chịu nổi. Giải pháp hữu hiệu chính là máy lạnh, quạt điều hòa bên cạnh đó còn có tủ lạnh làm mát thức ăn.

Mà phần lớn các mặt hàng máy lạnh thường nhập khẩu từ nước ngoài về theo đường biển đến các cảng tại Tp.HCM và cảng Hải Phòng. Việc phân phối lượng hàng lớn máy lạnh từ cảng đi các tỉnh được doanh nghiệp quan tâm họ muốn tìm một doanh nghiệp uy tín. Chở hàng có trách nhiệm, giao hàng đúng hẹn, giá cước phù hợp.

Công ty vận tải Ánh Linh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi không ngần ngại lập tức triển khai dịch vụ vận tải hàng điện lạnh Bắc Nam. Một số thương hiệu máy lạnh nổi tiếng Ánh Linh thường vận chuyển như Daikin, Nagakawa, Toshiba, Midea,…

Vận chuyển máy lạnh hàng casper

Vận chuyển máy lạnh hàng casper

Giá cước vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh như thế nào

Tất cả các mặt hàng điện lạnh hàng máy lạnh đều đóng thùng carton là hàng mới nguyên đai nguyên kiện. Nếu là hàng dân dụng nhỏ gọn dễ bốc xếp nếu là hàng công nghiệp thì máy rất lớn phải sử dụng xe nâng hạ hàng để bốc. Giá cước đi hàng lẻ tính theo khối hoặc theo kg. Nếu hàng điện lạnh nhẹ, dễ bốc xếp 1 khối > 150kg thuộc hàng nhẹ tích cước theo khối. Nếu hàng điện lạnh thùng to lớn và nặng 1 khối ≤ 250kg thuộc hàng nặng tính cước theo khối.

Cước theo khối giao động từ 450.000 – 550.000đ từ Tp.HCM đi Hà Nội

Cước theo kg giao động từ 1.600 – 2.800đ/kg từ Tp.HCM đi Hà Nội

Giá cước phụ thuộc vào số lượng hàng gửi ít hay nhiều và vị trí giao nhận hàng xa hay gần. Khách hàng cung cấp đày đủ thông tin cho nhân viên Ánh Linh để được báo giá chính xác nhất đơn hàng của mình gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng điện lạnh máy lạnh

Những mặt hàng điện lạnh máy lạnh đều là máy móc bọc trong thùng carton nên cần phải để nơi thoáng mát tráng ẩm ướt và mưa gió. Những hàng nặng nên sử dụng xe nâng bốc hàng đảm bảo an toàn. Sử dụng xe tải phù hợp tải trọng số lượng hàng và dùng xe tải mui bạt hoặc container kín để vận chuyển hàng.

Xếp hàng xe tải nên xếp hàng nặng ở dưới hàng nhẹ bên trên để không bị đè quá nặng là móp méo hư vỏ thùng. Không để thửa khe hở lớn trên xe tránh đổ hàng khi vận chuyển. Các thùng carton dạng đồng dạng xếp cao bằng nhau.

Vận chuyển máy lạnh mitsubishi

Vận chuyển máy lạnh mitsubishi

Công ty vận tải hàng hóa Ánh Linh uy tín chuyên nghiệp

Để trở thành một công ty vận tải uy tín Ánh Linh đã từng bước đi lên học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhiều năm đổi mới phương pháp. Đầu tư xây dựng quy trình làm việc hoàn hảo và tuyển chọn đội ngũ nhân viên giỏi. Đến nay Ánh Linh đã có một vị thế trong ngành vận tải hàng hóa chúng tôi sẽ không quên sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Mở rộng quy mô hoạt động vận tải hàng hóa 63 tỉnh thành và hệ thống kho bãi tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Sở hữu trong tay hơn 50 đầu xe tải lớn nhỏ từ 1 tấn đến 30 tấn các loại cùng các trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển. Không chỉ đầu tư về phương tiện vận chuyển Ánh Linh kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý đơn hàng. Xây dựng website riêng cùng các ứng dụng tiện ích như chat tư vấn trực tiếp, tra vận đơn website.

Không chỉ vận chuyển hàng điện lạnh, Ánh Linh sẵn sàng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo khách hàng yêu cầu. Báo giá tư vấn hãy liên hệ Hotline cho chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng may mặc vải cuộn đi hai chiều, Vận chuyển hàng đi Bắc Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023