Vận chuyển hàng bằng xe tải giá rẻ nhất
2 Th6

Vận chuyển hàng bằng xe tải giá rẻ nhất

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vận chuyển hàng bằng xe tải giá rẻ nhất

Bạn đang cần tìm xe tải lớn chở hàng Bắc Nam. Bạn muốn tìm xe tải chở hàng giá cước rẻ nhất. Bạn cần tìm dịch vụ của công ty vận tải uy tín. Cần số lượng nhiều xe tải chở hàng nguyên lô nguyên dự án đi hai chiều. Vận tải Ánh Linh chính là nơi thích hợp để quý khách hàng ghé thăm khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển hàng bằng xe tải 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn và các loại xe tải nhỏ trung chuyển giao nhận hàng tận nơi trong nội thành thành phố.

Với đội ngũ xe tải gần 50 đầu xe tại 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM chở được các loại hàng từ hàng nhỏ nhẹ đến hàng cồng kềnh hàng quá khổ. Tất cả xe tải chở hàng và kho bãi đều thuộc công ty vận tải Ánh Linh không qua trung gian. Nhận chở hàng hóa hai chiều nên giá cước cạnh tranh và thấp nhất.

Vận chuyển hàng ghép bằng xe tải

Bạn có đơn hàng lẻ vài trăm kg trở lên hoặc hàng nhẹ 1 khối trở lên muốn tìm xe tải chở hàng để đảm bảo an toàn. Bạn gửi hàng lẻ muốn giao nhận tận nơi hai đầu với giá cước phù hợp. Công ty vận tải Ánh Linh chở hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam các loại hàng hóa bằng xe tải chuyên dụng. Những đơn hàng lẻ khoảng 500kg trở lên hoặc 2 khối trở lên chúng tôi có thể cho xe tải nhỏ giao nhận tận nơi. Hàng lẻ từ 3 tấn trở lên hoặc 15 khối trở lên được giao nhận tận nơi miễn phí.

Gửi hàng lẻ hàng ghép bằng xe tải có rất nhiều lợi ích như giá cước rẻ nhất là tuyến đi Bắc Nam. Thời gian giao nhận hàng nhanh 3 – 4 ngày, dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải đảm bảo uy tín an tâm khi gửi hàng.

Dù là hàng lẻ mỗi đơn hàng đều có mã bill riêng để theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website. Mỗi xe tải chở hàng đều gắn thiết bị địch vị theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Vận chuyển hàng bằng xe tải

Vận chuyển hàng bằng xe tải

Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng xe tải

Hàng cồng kềnh thường có kích thước lớn, dài và cao tính theo khối nhất là những mặt hàng máy móc thiết bị, hàng công nghiệp, dụng cụ thiết bị. Lựa chọn xe tải có kích thước phù hợp nới loại hàng cần vận chuyển rất qua trọng ảnh hưởng đến độ an toàn của hàng hóa.

Xe tải 8 tấn có kích thước 9.3 x 2.37 x 2.6 số khối khoảng 50 – 55 khối trọng lượng tối đa 7 tấn

Xe tải 15 tấn kích thước 9.5 x 2.37 x 2.6m số khối khoảng 50 – 55 khối trọng lượng tối đa 15 tấn

Container 40 feet kích thước 12.5 x 2.37 x 2.6m số khối khoảng 70 – 74 khối trọng lượng tối đa 30 tấn

Container 45 feet kích thước 13.5 x 2.37 x 2.6m số khối khoảng 75 – 80 khối trọng lượng 30 tấn.

Dựa vào kích thước và số lượng hàng hóa cần chuyển chọn xe tải chở hàng cho phù hợp với đơn hàng cần đi. Đây là thông số xe tải chở hàng và container Ánh Linh thường sử dụng ngoài ra chúng tôi còn có xe chuyên dụng chở hàng quá khổ như mooc lùn, rơ mooc.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tận nơi cho khách hàng

Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam Ánh Linh còn cung cấp một số dịch vụ khác kèm theo như dịch vụ bốc xếp hàng, dịch vụ kho bãi, dịch vụ thu tiền hộ. Ánh Linh có đội ngũ nhân viên bốc xếp tại kho có nhiều kinh nghiệm bốc hàng cẩn thận, biết cách xếp hàng để an toàn nhất. Khách hàng cần người bốc xếp tận nơi lên xe tải Ánh Linh có thể điều người từ kho bãi đến địa chỉ yêu cầu bốc hàng với giá rẻ.

Tùy vào loại hàng và cách đóng gói có cách bốc xếp hàng khác nhau. Những hàng điện tử, hàng dễ vỡ phải cẩn thận nhẹ hàng. Thùng hàng nặng phải có xe nâng hỗ trợ bốc xếp hoặc dùng cẩu để bốc hàng.

Xe tải chở hàng giá tốt

Xe tải chở hàng giá tốt

Báo giá cước vận chuyển hàng bằng xe tải

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Tp.HCM đi Hà Nội từ 1.600 – 2.800đ/kg

Giá cước vận chuyển hàng khối từ Tp.HCM đi Hà Nội từ 450.000 – 550.000đ/kg

Giá cước thuê nguyên xe từ từ Tp.HCM đi Hà Nội từ 17.000.000 – 42.000.000đ/xe

Giá cước tại Ánh Linh chưa bao gồm thuế 10% VAT và phí giao nhận hàng tận nơi, phí phát sinh đường cấm nếu có.

Tùy từng đơn hàng gửi ít hay nhiều, địa điểm giao nhận hai đầu mà có giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, nếu gửi hàng thường xuyên chiết khấu càng cao.

Công ty vận tải Ánh Linh đang làm tối tác vận chuyển của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Và còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã tin tường lựa chọn chúng tôi trong suốt nhiều năm. Đến với dịch vụ vận tải Ánh Linh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023