Tìm xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ninh
20 Th1

Tìm xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm xe tải vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Sau nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng Bắc Nam Ánh Linh nhận thấy Quảng Ninh là khu vực kinh tế quan trọng phía Bắc có nhiều khu công nghiệp và cảng xuất nhận khẩu hàng hóa. Nên chúng tôi quyết định phát triển tuyến đường chở hàng vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Tp.HCm và Đà Nẵng chở hàng lẻ hàng ghép và chở hàng nguyên xe.

Chuyên nhận chở hàng đường dài từ các tỉnh miền Nam, miền Trung đi Quảng Ninh giao hàng tận nơi khu vực thành phố và các huyện. Vận chuyển đa dạng các mặt hàng kể cả hàng quá khổ, chở hàng quanh năm kể cả mùa mưa bão không ngại khó khăn.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Ninh

Hầu hết các đơn vị vận tải đều nhận chở hàng lẻ hàng ghép nhiều hơn là nguyên xe. Vì đi Bắc Nam sử dụng xe tải lớn 15 tấn và xe 30 tấn chở nhiều đơn hàng khác nhau trong 1 chuyến xe sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Những đơn lẻ từ vài trăm kg cho đến vài tấn hàng chọn dịch vụ này liện lợi nhất.

Nhận chở ghép các loại mặt hàng như hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hàng điện lạnh, nhựa dân dựng, hàng may mặc,…các loại mặt hàng khác. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ Tp.HCM đi Quảng Ninh 4 – 5 ngày không kể ngày nhận hàng, quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển hàng để sắp xếp gửi hàng cho đúng tiến độ công việc.

Xe lớn chớ hàng về kho Hà Nội xuống hàng sang xe tải nhỏ đi giao hàng tại Quảng Ninh theo địa chỉ khách yêu cầu. Thường những đơn hàng đi giao Quảng Ninh từ vài tấn hàng trở lên, hàng của các công ty doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Làm thế nào để theo dõi đơn vận chuyển hàng đi Quảng Ninh

Mỗi đơn hàng được gửi đi hầu hết có giá trị cao nên người gửi luôn quan tâm đến lịch trình vận chuyển đơn hàng của mình. Để kiểm soát theo dõi tốt nhất bằng cách dùng mã vận đơn và phần mềm quản lý đơn hàng. Mỗi đơn hàng dù ít hay nhiều đều có một mã vận đơn, sau khi xếp hàng lên xe xuất phát chúng tôi sẽ cập nhật từng đơn hàng lên hệ thống. Khách hàng dựa và mã vận đơn trong đơn hàng của mình tra tình trang đơn hàng thông quá website công ty hoặc liên hệ trực tiếp Hotline nhờ nhân viên kiểm tra.

Vận tải Ánh Linh luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi áp dụng phần mềm công nghệ lên quản lý đơn hàng giúp xử lý nhanh, lưu dữ nhiều thông tin, giải đáp nhanh nhất.

Vận chuyển đi Quảng Ninh các loại hàng hóa

Vận chuyển máy móc thiết bị: máy móc nông nghiệp, máy móc y tế, máy móc thiết bị thí nghiệm,…

Vận chuyển hàng may mặc: sợi, chỉ, máy khẩu, vải cuộn, quần áo,…

Vận chuyển hàng nội thất: bàn ghế gỗ, sofa, tủ, giường, kệ,…

Vận chuyển tiêu dùng: bánh kẹo, nước ngọt, bia, mì tôm, bún, phở, đường, nước mắm, dầu ăn,…

Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm: dầu gội đầu, bột giặt, sữa tắm, nước rửa chén,…

Vận chuyển hàng cồng kềnh: máy móc, nội thất, thùng gỗ,…

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải: máy móc xây dụng, bòn công nghiệp, khung nhà xưởng, trục dầm, biển quảng cáo,…

Vận chuyển hàng điện lạnh: điều hòa, quạt dân dụng, quạt công nghiệp, máy giặt, máy sưởi,…

Và các loại hàng hóa khác theo nhu cầu….

Gửi hàng đi Quảng Ninh

Gửi hàng đi Quảng Ninh

VẬN TẢI HÀNG ĐI QUẢNG NINH CÁC HUYỆN

 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Ba Chẽ
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Cô Tô
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Hải Hà
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Tiên Yên
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Bình Liêu
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Đầm Hà
 • Vận chuyển hàng hóa đi huyện Vân Đồn
 • Vận chuyển hàng hóa đi thành phố Cẩm Phả
 • Vận chuyển hàng hóa đi thành phố Uông Bí
 • Vận chuyển hàng hóa đi thành phố Hạ Long
 • Vận chuyển hàng hóa đi thành phố Móng Cái
 • Vận chuyển hàng hóa đi thị xã Đông Triều
 • Vận chuyển hàng hóa đi thị xã Quảng Yên

Tại sao lựa chọn chành xe chở hàng đi Quảng Ninh của Ánh Linh

Vận chuyển Ánh Linh có giá cước thấp: Vì áp dụng hình thức vận chuyển hàng hai chiều bắc nam. Nhận chở hàng lẻ hàng ghép, từ phương tiện vận chuyển cho đến kho bãi đều của công ty không qua trung gian. Nên chúng tôi luôn có mắc giá thấp nhất so với nhiều đơn vị khác.

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng: Không giới hạn số lượng hàng và các loại mặt hàng. Từ hàng nhỏ nhẹ, dễ vỡ đến các hàng nặng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải. Ánh Linh đều có đầy đủ kinh nghiệm vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển chất lượng cao: Hầu hết tất cả phương tiện vận chuyển của Ánh Linh đều là xe mới. Các xe đều được đăng ký giấy phép vận tải và đảm bảo đủ tiêu chuẩn chở hàng. Được kiểm tra, bảo dưỡng định kì đảm bảo phương tiện vận chuyển không xảy ra bất cứ vấn đề gì khi vận chuyển.

Dịch vụ chất lượng, uy tín: Là một công ty vận chuyển 10 năm nay chúng tôi lấy chữ uy tín – chất lượng làm hàng đầu. Tất cả đơn hàng đều có hợp đồng dịch vụ hoặc đơn hàng vận chuyển, hóa đơn, biên bản giao nhận đầy đủ.

Xem thêm: Đơn vị giao nhanh vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hải Phòng, Tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Định

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021