Tìm xe tải gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội
9 Th9

Tìm xe tải gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm xe tải gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Vận tải hàng hóa Ánh Linh nhận gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội bằng xe tải lớn chở hàng ghép xe tiết kiệm giá cước. Ngành dịch vụ vận tải hiện này ngày càng phát triển mạnh kèm theo với nhu cầu kinh tế đất nước. Hàng hóa được cung cấp ra thị trường luôn đa dạng đầy đủ chủng loại phân phối đi toàn quốc. Những đơn vị vận tải là người trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất và đại lý nhiệm vụ mang hàng nhanh chóng đến tay người nhận đảm bảo an toàn. Đặc biệt nhu cầu vận chuyển giữa các thành phố lớn Đà Nẵng và Hà Nội diễn ra sôi nổi.
Xem thêm: Báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Đà Nẵng

Dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội tại Ánh Linh

Gửi hàng lẻ hàng ghép: Chúng tôi chuyên nhận chở hàng lẻ hàng ghép từ các quận huyện Đà Nẵng đi Hà Nội và các tỉnh lân cận bằng xe tải lớn chở hàng hóa hai chiều. Nhận tất cả các mặt hàng từ hàng nhỏ lẻ vài chục kg cho đến hàng vài tấn. Vì sử dụng xe lớn 15 tấn và xe 30 tấn dù hàng cồng kềnh hay hàng nặng đối với Ánh Linh không có gì là khó.

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi: Ngoài xe tải lớn chuyên chở hàng đi đường dài chúng tôi còn có đội xe tải nhỏ chở hàng nội thành từ xe 1 tấn, xe 2.5 tấn, xe 3.5 tấn. Khu vực nội thành và tỉnh lân cận chúng tôi có thể cho xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Đường thành phố lớn một số con đường cấm xe tải lớn, nếu đơn hàng nhiều bắt buộc phải đi xe lớn chúng tôi cho xe đi vào ban đêm giao nhận hàng.

Dịch vụ kho bãi: Ánh Linh xây dựng được 3 kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM rộng 3000m2 sức chứa hơn trăm tấn hàng và hàng chục xe tải lớn nhỏ. Kho bãi rộng rãi thoáng mát, có mái che có an ninh bảo vệ 24/24. Dịch vụ lưu kho giá rẻ, được bốc xếp hàng tại kho miễn phí.

Vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội

Vận chuyển Đà Nẵng đi Hà Nội

Chở hàng Đà Nẵng đi Hà Nội uy tín chất lượng

Làm việc trong ngành vận tải 10 năm qua chúng tôi đúc rút kinh nghiệm quý báu từ thực tế để đưa ra quy trình vận chuyển và cách phục vụ để đạt được chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có nhiều loại xe tải chở hàng với kích thước thùng xe và tải trọng đa dạng vận chuyển được tất cả hàng hóa khách hàng yêu cầu. Mỗi đơn hàng có mã vận đơn riêng để quản lý theo dõi hàng hóa không những vậy chúng tôi còn áp dụng phần mềm theo dõi đơn hàng. Như vậy sẽ không có bất cứ vấn đề sai xót trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản luôn hết mình nhiệt tình với công việc. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần phục vụ 24/7. Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng tìm hướng giải quyết vấn đề tốt nhất hai bên.

Chở hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Chở hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Mẹo tìm đơn vị gửi hàng Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ

Để có giá cước vận chuyển thấp nhất khách hàng có thể cung cấp thông tin, lộ trình cần vận chuyển sớm để chúng tôi chủ động sắp xếp, ghép hàng.
Để có giá cước vận chuyển thấp nhất khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các hình thức đến kho giao nhận hàng hay nhận nhận hàng trực tiếp tận nơi.

Muốn có giá cước vận chuyển thấp nhất khách hàng hãy liên hệ thường xuyên khi đó chúng tôi đưa khách hàng vào danh sách khách hàng thân quen khi đó sẽ được ưu đãi về giá cước .
Hãy chọn các đơn vị vận chuyển lớn, có năng lực vận chuyển, có đầy đủ giấy tờ biên nhận và xuất được hóa đơn chứng từ. Đảm bảo việc kí gởi hàng hóa luôn an toàn giảm thiểu tối đa rủi ro, vận chuyển Ánh Linh tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2022