Gửi hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM nhanh giá rẻ
7 Th9

Gửi hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM nhanh giá rẻ

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Gửi hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM nhanh giá rẻ

Tìm đơn vị vận chuyển gửi hàng Hà Nội đi Tp.HCM vừa nhanh mà giá cước rẻ, tìm xe chở hàng hai chiều hãy về với chúng tôi dịch vụ vận chuyển Ánh Linh. Kinh doanh vận tải hàng hóa đi Bắc Nam toàn quốc bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng đi liên tục mỗi ngày. Dịch vụ hàng hóa đa dạng có nhiều hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Giá cước nhiều mức theo khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, công ty có đầy đủ giấy tờ hợp đồng dịch vụ và hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Xem thêm: Chành xe vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hà Nội, Báo giá vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội đi Tp.HCM của Ánh Linh

Nước ta có hai tỉnh thành lớn nhất hiện nay là Hà Nội và Tp.HCM đây là khu vực kinh tế trong tâm của cả nước nên các hoạt động dịch vụ kinh tế văn hóa diễn ra mạnh hơn các khu vực khác. Trong đó ngành vận tải hàng hóa không thể thiếu, ngành này gắn liền chạt chẽ với hoạt động kinh tế đất nước với nhiều loại hình phương thức vận chuyển khác nhau. Trong đó vận tải hàng hóa đường bộ phát triển mạnh nhất, nhu cầu của thị trường ngày càng tăng mỗi năm có thêm hàng trăm đơn vị vận tải lớn và nhỏ được thành lập.

Nắm bắt được nhu cầu này Ánh Linh đã ra đời từ năm 2010 đến nay được 10 năm phát triển. Chúng tôi luốn hướng đến một dịch vụ chất lượng an toàn nên ngay từ đầu đã đầu tư bài bản. Đội xe tải chở hàng hùng hậu với đầy đủ các loại xe từ xe nhỏ 1 tấn đến xe tải lớn 30 tấn. Đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi đầy kinh nghiệm luôn nhiệt tình hết mình phục vụ khách hàng. Tài xế lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng đào tạo chuyên nghiệp được cấp phép lái xe theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông, có nhiêu năm kinh nghiệm vận chuyển thông thao địa hình. Vận chuyển hàng luôn giao đúng hẹn.

Gửi hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM

Gửi hàng hóa Hà Nội đi Tp.HCM

Gửi hàng Hà Nội đi Tp.HCM có những hình thức nào

Vận tải Ánh Linh cấp cấp cho khách hàng 4 hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng nhiều nhất hiện nay:

  • Giao nhận hàng hóa tận nơi hai đầu
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
  • Giao nhận hàng hóa tại kho

Ánh Linh có 3 kho bãi chính tại các điểm thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM nằm gần kề ngay quốc lộ 1A. Khách hàng có thể đến trực tiếp giao nhận hàng hóa nếu ở gần, trường hợp khách hàng ở xa hoặc không có phương tiện vận chuyển. Chúng tôi có xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu. Giao nhận hàng tận nơi có tính thêm phí dựa vào số lượng hàng hóa và khoảng cách xa hay gần. Nếu đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối được giao nhận tận nơi miễn phí.

Gửi hàng Hà Nội Hồ Chí Minh

Gửi hàng Hà Nội Hồ Chí Minh

Gửi hàng Hà Nội đi Tp.HCM áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại

Đơn hàng ngày càng nhiều số lượng công việc ngày càng lớn để giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm hiện nay có nhiều phần mềm công cụ hỗ trợ quản lý đơn hàng được ra đời. Mỗi đơn hàng sau khi xác nhận được cập nhật ngay lên hệ thống đầy đủ thông tin về người giao người nhận, tên hàng, số lượng hàng hóa. Bên cạnh đó đơn vị vận tải không thể thiếu thiết bị theo dõi hành trình được gắn trên từng xe tải chở hàng.

Để cập nhật về đơn hàng của mình khách hàng chỉ cần nhập mã vận đơn trực tiếp trên website để theo dõi đơn hàng hoặc liên hệ trực tiếp Hotline sẽ có nhân viên tiếp nhận kiểm tra giúp khách hàng.

Mỗi đơn hàng đều có phiếu vận chuyển của Ánh Linh trên phiếu có mã vận đơn. Qúy khách hàng lưu ý giữ lại bill vận chuyển để khi có bất cứ vấn đề thắc mắc hay khiếu nại cần có giấy bill này.

Dịch vụ vận chuyển Ánh Linh phục vụ khách hàng vận tải hàng hóa Bắc Nam hai chiều bằng giá cước rẻ nhất công ty. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021