Đơn vị giao nhanh vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hải Phòng
19 Th1

Đơn vị giao nhanh vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hải Phòng

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Đơn vị giao nhanh vận chuyển hàng Tp.HCM đi Hải Phòng

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng được thực hiện bởi Công ty CP vận tải Ánh Linh chuyên chở hàng tuyến Bắc Nam đường bộ hai chiều uy tín. Công ty được thành lập và hoạt động hơn 10 năm qua chúng tôi luôn lấy chất lượng làm chỉ tiêu và không ngừng phát triển phạm vi hoạt động rộng ra các tỉnh thành.

Nhờ dịch vụ tốt cùng với hướng phát triển kinh tế thị trường, ngành vận tải đường bộ đang được quan tâm nhiều, hệ thống cầu đường mở rộng phát triển giao thương hàng hóa. Nắm bắt nhu cầu thì trường cùng tìm tòi học hỏi kinh nghiệp sau 10 năm hoạt động đến nay Ánh Linh đã có nhiều công lao đóng góp cho ngành vận tải đường bộ Việt Nam. Tuyến chở hàng đi Hải Phòng của chúng tôi là một trong những tuyến được mở rộng sau một vài năm hoạt động đến nay.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng nhận hàng địa điểm nào

Vận chuyển Ánh Linh hiện nay có 3 kho bãi tập kết hàng hóa tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Quý khách muốn gửi hàng đi Hải Phòng đường dài có thể gửi hàng tại kho Tp.HCM địa chỉ: Số 35, đường Thới An 17A, p Thới An, Q12, TPHCM. Đối với khu vực đầu Hải Phòng chúng tôi sẽ xếp xe tải nhỏ đi giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Tại mỗi kho bãi chúng tôi đều có xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa đi lấy hàng tận nơi thuận tiện đi các các đường trong thành phố. Đối với đơn hàng dưới 3 tấn hoặc dưới 15 khối sẽ tính thêm cước trung chuyển hàng.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại Ánh Linh có an toàn không

Hầu hết các đơn hàng đều là đơn số lượng hàng nhiều, hàng mới nguyên đai nguyên kiện có giá trị cao nên vấn đề đảm bảo an toàn cho hàng hóa được chúng tôi cực kỳ quan tâm. Làm thế nào để mọi đơn hàng được xếp ghép chung xe tải an toàn trong suốt đường đi kéo dài hơn 3 ngày. Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế cùng chịu khó học hỏi chúng tôi biết cách xếp hàng lên xe như thế nào cho an toàn nhất. Xếp những mặt hàng cùng nhóm với nhau trước, để hàng nặng ở dưới hàng nhẹ phía trên. Xếp chặt các thùng hàngvới khung xe không để khoảng trống lớn phía trên xếp hàng lên gần tới nóc xe.

Hàng dễ vỡ được đựng trong thùng carton có lót xốp và mang co cẩn thận, bên ngoài ghi chú hàng dễ vỡ để nhân viên bốc xếp nhẹ tay khi bốc hàng. Các loại máy móc cần vận chuyển quản màng co hoặc đóng thùng gỗ để đảm bảo an toàn đặc biệt là các góc cạnh linh kiện của máy. Phân loại hàng hóa thành các nhóm để xếp riêng tránh ảnh hưởng lẫn nhau khi vận chuyển. Ví dụ như hàng vải cuộn sẽ không để gần với hàng máy móc, hàng cồng kềnh không để gần với thùng hàng carton.

Vận chuyển các mặt hàng đi Hải Phòng như:

Chúng tôi nhận đa dạng các loại mặt hàng hóa có trên thị trường

Gửi hàng đi Hải Phòng

Gửi hàng đi Hải Phòng

 • Vận chuyển hàng hàng sắt thép xây dựng, sắt cuộn, thép cuộn, thép bó
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị
 • Vận chuyển hàng điện tử điện lạnh, máy lạnh công nghiệp
 • Vận chuyển hàng nội thất như bàn ghế, tủ, kệ, các mặt hàng trang trí nội thất
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng khối, hàng nhẹ
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, hàng công trình
 • Vận chuyển hàng may mặc, vải cuộn, các thiết bị may, quần áo
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng dân dụng, các loại điện dân dụng
 • Vận chuyển hàng văn phòng phẩm, chở hàng cho nhà sách, trường học
 • Vận chuyển hàng dược phẩm, thuốc men, thiết bị vật tư y tế
 • Vận chuyển vaatj liệu xây dựng, sơn, xi măng, giàn giáo, bột trét tường, gạch men,…
 • Vận chuyển hàng gỗ, các sản phẩm từ gỗ,…
 • Và tất cả các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng

Để gửi những đơn hàng đi Hải Phòng an toàn và nhanh nhất đừng quên dịch vụ vận tải của Ánh Linh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình phục vụ quý khách hàng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng Quý khách.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021