Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
24 Th4

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Chở hàng hóa bằng xe tải đi nguyên xe giúp hàng hóa của khách hàng an toàn hơn. Cho nên hiện nay có nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong đó có vận chuyển Ánh Linh. Hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải nhiều năm, không chỉ nhận chở các loại hàng lẻ đi tỉnh, chúng tôi còn cho thuê xe tải chở hàng hóa từ loại xe 1 tấn đến xe tải 30 tấn. Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này Quý khách hàng vui lòng xem bài viết này nhé.

Tìm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM có đến hàng ngàn doanh nghiệp vận tải, nếu khách hàng muốn tìm xe tải lớn nên đến các quận ngoài thành, những đơn vị gần đường quốc lộ sẽ thuận tiện chở hàng hơn. Vận chuyển Ánh Linh sở hữu văn phòng đại diện và kho khai thác tại quận 12 Tp.HCM. Nằm cạnh ngay đường quốc lộ 1A tuyến đường huyết mạch của nước ta nối liền khu vực Bắc Trung Nam thuận lợi cho việc giao nhận hàng hàng tại các khu vực đi toàn quốc. Quý khách hàng gần khu vực quận 12 có thể dễ dàng tìm đến Ánh Linh.

Vận tải Ánh Linh có khoảng 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Các loại xe chở hàng đều được đăng kiểm đầy đủ, có giấy phép hoạt động kinh ndoanh vận tải. Phương tiện vận chuyển được bảo trì định kì đảm bảo xe tải luôn trạng thái tốt tránh hư hỏng làm ảnh hưởng đến thời gian chở hàng. Bên cạnh đó còn có một đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm lái xe, thông thạo đường xá và rất thân thiện với khách hàng. Lái xe chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhạy bén, vận chuyển nhanh.

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và cho thuê xe tải chở hàng

Quý khách hàng là doanh nghiệp kinh doanh buôn bán hàng hóa cần tìm xe tải chở hàng từ tỉnh này đến nơi cần tiêu thụ muốn thuê xe tải chở hàng hóa hoặc muốn hợp tác kinh doanh lâu dài với đơn vị vận chuyển chuyên chở hàng hóa của mình tung ra thị trường trên toàn quốc. Điều này đới với Ánh Linh hoàn toàn dễ dàng, được đầu tư hơn 50 đầu xe tải các loại chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách tại bất cứ đâu bất cứ khi nào khách hàng cần bởi không chỉ có đầy đủ về phương tiện mà chúng tôi còn có 3 trung tâm khai tác tại 3 khu vực Bắc Trung Nam.

Ánh Linh không chỉ cho thuê nguyên xe chở hàng chúng tôi còn có một số dịch vụ khác đi kèm như bốc xếp hàng tận nơi hai đầu, cẩu hàng hóa, cho lưu kho. Những dịch vụ kèm theo đều có giá cước ưu đãi chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng nội thành và đi tỉnh

Cho thuê xe tải nội thành thường là những xe tải nhỏ như 1 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, xe 6m. Ưu điểm của những xe tải nhỏ này dễ dàng đi vào trung tâm thành phố không bị cấm tải. Tại các thành phố lớn trừ khu công nghiệp và đường quốc lộ ra hầu hết tất cả các đường còn tại đều bị cấm tải ban ngày. Sử dụng xe tải nhở trở hàng nội thành là lựa chọn tốt nhất không những vậy kích thước và tải trọng cửa xe cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn xe. Giá cước vận chuyển cũng ở mức giá hợp lý với thị trường.

Cho thuê xe tải đi tỉnh đặc biệt là đi Bắc Nam thường sẽ sử dụng loại xe tải lớn từ 5 tấn trở lên. Phương tiện này chở được số lượng hàng hóa lớn, chạy đường dài nhanh. Mọi người có thể thường thấy trên đường quốc lộ 1A tuyến đường Bắc Nam đa phần là các loại xe tải lớn, xe container chở hàng.

Là một doanh nghiệp vận tải lâu năm chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng khi tìm đến công ty vận tải. Để đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa thị trường ngày càng cao Ánh Linh không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, luôn đào tạo ra những đội ngũ nhân viên giỏi, mở rộng thị trường hoạt động.

Cho thuê xe tải 15 tấn

Cho thuê xe tải 15 tấn

Những ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng tại Ánh Linh

  • Có đầy đủ các loại xe tải chở hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm nhiều năm
  • Có hợp đồng dịch vụ vận tải đầy đủ
  • Có hóa đơn đỏ 10% VAT theo yêu cầu
  • Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả mặt hàng cồng kềnh, hàng quá khổ
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết đơn vị vận tải cần có đi đường
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường
  • Ký hợp đồng vận chuyển dài hạn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu cao
  • Quà tặng khách hàng dịp lễ Tết

Bằng kinh nghiệm thực tế trong ngành vận tải hàng hóa hơn 10 năm qua, mọi hàng hóa từ dễ đến khó, từ hàng nhỏ cho đến hàng siêu trường siêu trọng Ánh Linh đều có thể đảm nhận. Để hoàn thiện mình hơn nữa chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để đưa ra chất lượng dịch vụ tốt hơn giá cả tốt nhất thị trường Cảm ơn khách hàng đã ửng hộ doanh nghiệp chúng tôi.

Comments (No Responses )

No comments yet.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023