Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Tp.HCM
26 Th5

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Tp.HCM

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín tại Tp.HCM

Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi các tỉnh thành? Bạn muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa để hợp tác vận chuyển lâu dài? Bạn cần một doanh nghiệp vận tải có đủ lượng xe tải và đảm bảo uy tín.

Giới thiệu đến quý vị khách hàng công ty vận tải Ánh Linh chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam. Tuy là một doanh nghiệp vận tải hoạt động gần 10 năm nay, bằng tâm huyết với nghề, chịu khó học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Đến nay Ánh Linh có một chỗ đứng vững trong ngành vận tải đường bộ nhiều người ngưỡng mộ.

Điều làm nên tên tuổi Ánh Linh chính nhờ vào khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ và giới thiệu tên tuổi Ánh Linh cho nhiều bạn bè. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đôi nét về Ánh Linh để quý vị hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Ánh Linh đang cung cấp

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, container

Phương tiện vận chuyển chính của chúng tôi là xe tải và container chở hàng. Ánh Linh có các loại xe tải như xe 8 tấn, xe 15 tấn xe 30 tấn, xe tải nhỏ 1 tấn – 3 tấn tất cả đều là xe mui bạt. Container 40 feet và container 45 feet có xe thùng kín và thùng lửng thuận tiện cho chở hàng cồng kềnh, hàng nặng sử dụng cẩu.

Các phương tiện vận chuyển đều là xe mua mới, được kiểm định đảm bảo chất lượng và có giấy phép lưu thông đường bộ. Các xe được kiểm tra kỹ thuật thường xuyên đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi chở hàng đường dài.

Dịch vụ kho bãi

Vận tải Ánh Linh mở rộng quy mô hoạt động thành lập 3 kho bãi chính tại các tỉnh thành lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM trong đó Tp.HCM là văn phòng làm việc chính. Mỗi kho bãi rộng 1000m2 có mái che có bãi đậu xe sức chứa hàng trăm tấn hàng và hàng chục xe tải lớn nhỏ trong sân.

Mỗi kho bãi có thiết bị giám sát camera khắp mọi nơi, có bảo vệ an ninh 24/24 nên cực cì an toàn khi lưu kho để hàng tại đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi

Ánh Linh ngoài cung cấp xe tải lớn chở hàng chạy đường dài chúng tôi còn có xe tải nhỏ trung chuyển tăng bo giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Tại thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM có nhiều đường cấm xe tải lớn chỉ cho phép xe tải nhỏ được đi vào giảm tắc nghẽn giao thông. Chính vì vậy chúng tôi có thêm xe tải nhỏ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn dài 6m để chuyên chở giao nhận hàng tận nơi.

Một công ty vận chuyển hàng hóa việc đầu tư các laoij xe tải nhỏ và xe tải lớn chở hàng đều rất cần thiết. Đặc biệt hiện giờ quy mô kinh doanh mở rộng, đội ngũ xe tải càng phong phú hơn.

Công ty vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Nam
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Nam

Quý khách hàng lưu ý: Ánh Linh chỉ vận chuyển hàng đi đường dài những tỉnh thành lân cận gần nhau chúng tôi không nhận chở hàng ghép chỉ đi nguyên xe tải. Ví dụ như từ Tp.HCM đi Tây Ninh, Long An đi nguyên xe 3 tấn hoặc nguyên xe 5 tấn không đi hàng ghép. Nếu khách hàng có hàng hóa ít khoảng vài trăm kg hoặc 1 tấn mà muốn đi gấp chúng tôi có thể đi và tính cước nguyên xe tải.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi các tinhe miền Trung khoảng 2 – 3 ngày đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khoảng 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Đây là thời gian chở hàng đối với hàng lẻ hàng ghép vì phải giao trả hàng nhiều địa điểm khác nhau dọc tuyến đường.

Nếu đi hàng nguyên xe thời gian giao hàng đến Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung 24h và đi Hà Nội, các tỉnh miền Bắc khoảng 48h – 52h.

Tùy vào số lượng hàng hóa và nhu cầu vận chuyển khách hàng lựa chọn hình thức chở hàng đi hàng ghép hoặc đi nguyên xe cho phù hợp. Khách hàng cũng nên lưu ý thời gian vận chuyển để sắp xếp gửi hàng cho kịp tiến độ công việc.

Đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam báo giá cước

Ánh Linh có nhiều chính sách giá cước hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ, khách hàng thân thiết của Ánh Linh sẽ còn được hưởng nhiều chiết khấu tốt hơn nữa. Giá cước vận chuyển đối với hàng lẻ hàng ghép chia làm 2 loại hàng hàng nặng và hàng nhẹ. Nếu hàng nhỏ gọn dễ bốc xếp mà nặng được xếp hàng nặng tính cước theo kg. Nếu hàng kích thước cồng kềnh, trọng lượng nhẹ tính cước theo khối.

Cách tính giá cước phụ thuộc vào số lượng hàng, trọng lượng, khối lượng, vị trí giao nhận hai đầu, bốc xếp. Để báo giá cước chính xác khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi mới có thể báo giá trọn gói.

Cách đăng ký vận chuyển nhanh nhất là liên hệ trực tiếp đến Ánh Linh. Chúng tôi luôn mở rộng cảnh của chào đón tất cả khách hàng đến với dịch vụ vận tải của công ty vận tải Ánh Linh. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023