Chuyên chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng giá rẻ
8 Th9

Chuyên chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng giá rẻ

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Chuyên chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Gửi hàng đi Đà Nẵng không còn khó khăn khi hiện nay có rất nhiều xe tải và đơn vị vận chuyển hàng. Tìm được đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp lại không phải dễ dàng. Nếu bạn muốn gửi đơn hàng lớn vài tấn đến vài chục tấn hàng hãy tìm đến chúng tôi vận tải Ánh Linh để có đủ phương tiện vận chuyển, quy trình vận chuyển uy tín. Chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng mỗi ngày từ 2 – 3 xe tải vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và hàng nguyên xe.

Xem thêm: Báo giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Đà Nẵng, Chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM bằng xe tải

Dịch vụ chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Vận chuyển Ánh Linh có thể vận chuyển các loại hàng hóa trên thị trường từ hàng đơn giản phổ thông đóng thùng carton đến hàng máy móc thiết bị, hàng quá khổ,…Đầu tư bài bản hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng các chủng loại và số lượng xe lớn. Ngoài ra còn hợp tác các đơn vị vận chuyển cả nước luôn có đầy đủ xe chở hàng theo nhu cầu.

Nhận hàng trực tiếp tận nơi các tỉnh vận chuyển đường dài đi Đà Nẵng hoặc nhận hàng tại kho khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng Ánh Linh đã có hệ thống kho bãi riêng cùng xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tận nơi cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển là phần nhạy cảm nhất mà mỗi doanh nghiệp và khách hàng đều quan tâm. Một số đơn vị vận tải cạnh tranh không lành mạnh phá giá để lấy khách hàng nhưng không đủ điều kiện đảm bảo an toàn và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Ánh Linh đã nhận hàng của khách luôn cam kết chất lượng và có trách nhiệm với đơn hàng đó. Sau nhiều lần sửa đổi, tham khảo giá cước thị trường Ánh Linh đưa ra mức giá phù hợp ổn định không thay đổi theo giá xăng dầu.

Chở hàng HCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Chở hàng HCM đi Đà Nẵng giá rẻ

Chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng của Ánh Linh đã có thành tựu gì

Không chỉ chở những mặt hàng đơn giản thông thường như hàng đóng gói thùng carton hay đóng bao. Chúng tôi vận chuyển đa dạng tất cả các mặt hàng bao gồm cả hàng quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh, hàng hóa chất nguy hiểm. Không phải đơn vị nào cũng được phép vận chuyển những mặt hàng khó này, yêu cầu cần phải có 2 năm kinh nghiệm trở lên. Tài xế lái xe có bằng theo tiêu chuẩn của Bộ. Thông thường mỗi ngày có 2 – 3 xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ Tp.HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Trong năm 2019 chúng tôi đạt mua tiêu 2000 chuyến trong 1 năm và đang cố gắng nỗ lực năm 2020 vượt qua con số này. Để làm được những điều này chúng tôi đã làm hết sức mình, không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, cải tiến quy trình để đam lại hiệu quả tốt nhất. Chiếm được sự tin tưởng và đánh giá hài lòng nhất của khách hàng.

Chúng tôi mở rộng quy mô phạm vi hoạt động chở hàng đến các huyện thị xã khu vực Đà Nẵng thời gian giao hàng 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Ngoài chở hàng từ Tp.HCM đi Đà Nẵng chúng tôi còn:

 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Hà Nội
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Vũng Tàu
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Long An
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Nha Trang (Khánh Hòa)
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Quảng Bình
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Hải Phòng
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Quảng Ninh
 • Vận chuyển hàng Tp.HCM đi Bắc Ninh
 • Vận chuyển hàng hóa Tp.HCM đi Phú Quốc

Không chỉ xuất phát vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi các tỉnh chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều giá rẻ. Chuyến quay đầu luôn có giá cước tốt hơn chuyến đi, nếu khách hàng gửi hàng hóa đi hai chiều sẽ có giá rẻ rẻ hơn một nửa tại Ánh Linh. Tất cả hàng hóa sẽ gom lại vận chuyển xe lớn, tại mỗi kho bãi phân phát hàng và gom hàng xếp xe tải đi toàn quốc. Chúng tôi sẽ tự lo gom hàng để chở, không để tình trạng xe trống đi về nên cước phí luôn rẻ nhất.

Vận chuyển HCM Đà Nẵng

Vận chuyển HCM Đà Nẵng

Cách đăng ký vận chuyển hàng từ HCM đi Đà Nẵng tại Ánh Linh

Để đăng ký gửi hàng tại Ánh Linh vô cùng đơn giản chỉ cần nhấc máy liên hệ trực tiếp Hotline sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận giải đáp thông tin và báo giá cho khách hàng.

Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp kho bãi của Ánh Linh để trao đổi thông tin xin báo giá. Mọi thông tin liên hệ và địa chỉ cuối website.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2022