Chở hàng đi các KCN Thanh Hóa bằng xe tải đường dài
31 Th5

Chở hàng đi các KCN Thanh Hóa bằng xe tải đường dài

  • By: M.AnhLinh
  • Vận Tải Bắc Nam
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chở hàng đi các KCN Thanh Hóa bằng xe tải đường dài

Công ty cổ phần vận tải Ánh Linh cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chở hàng đi KCN Thanh Hóa bằng xe tải nhận hàng tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Chở hàng từ miền Nam đi KCN Thanh Hóa đơn giản nhanh chóng chở hàng ghép giá rẻ đã có dịch vụ vận tải của Ánh Linh. Nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng, có đầy đủ phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Tìm hiểu cách thức hoạt động và giá cước vận chuyển xem chi tiết bài viết dưới đây.

Thời gian hoạt động chở hàng đi KCN Thanh Hóa

Vận tải Ánh Linh có 3 kho bãi tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM chuyên chở hàng đường dài nên chúng tôi nhận chở hàng Tp.HCM đi KCN Thanh Hóa và Đà Nẵng đi KCN Thanh Hóa. Ngoài ra vận tải Ánh Linh còn nhận hàng các tỉnh lân cận, tỉnh dọc đường theo tuyến quốc lộ 1A đi Thanh Hóa.

Giao nhận hàng hóa mỗi ngày tại kho, xuất kho 4 – 5 chuyến xe tải hằng ngày nên khách hàng yên tâm gửi hàng tại kho chúng tôi. Sẽ không có tình trạng hàng lưu kho, ban ngày nhân viên kho nhận hàng ban đêm xếp hàng cho xe đi luôn để hàng hóa được nhanh chóng giao đến tay khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi KCN Thanh Hóa khoảng 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi KCN Thanh Hóa 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép sẽ lâu hơn so với chở hàng nguyên xe vì giao nhận hàng hóa nhiều điểm dọc đường. Khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển để gửi hàng cho hợp lý nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu đơn vị vận chuyển hàng đi KCN Huế uy tín

Vận chuyển hàng đi KCN Thanh Hóa

Vận chuyển hàng đi KCN Thanh Hóa

Chở hàng đi KCN Thanh Hóa uy tín an toàn như thế nào

Bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển, hàng hóa của khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và tìm giải pháp bảo quản hàng hóa tốt nhất. Đối với mặt hàng gốm sứ hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ bao bọc cẩn thận bằng các mút xốp, túi hơi và chứa trong thùng gỗ tránh va chạm khi vận chuyển. Tùy từng mặt hàng có cách bảo quản khác nhau như hàng điện gia dụng được đựng trong thùng carton tránh ẩm ướt do thời tiết gây ra.

Phương tiện nâng hạ hàng hóa lên xuống xe

Tại mỗi kho bãi của Ánh Linh đều được đầu tư trang bị các xe nâng hàng để nâng hạ hàng hóa lên xe giúp cho hàng luôn được giữ trong trạng thái cân bằng ổn định. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mọi công tác bốc xếp, nâng hạ hàng hóa được diễn ra cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết.

Lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Ánh Linh là quyết định hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ giá cước ưu đãi cho từng chuyến hàng, chúng tôi còn đầy trách nhiệm từng hàng hóa. Nếu xảy ra hư hỏng thiệt hại hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ bồi thường 100% .

Vận tải hàng đi KCN Thanh Hóa

Vận tải hàng đi KCN Thanh Hóa

Dịch vụ kèm theo chở hàng đi KCN Thanh Hóa

Công ty vận chuyển Ánh Linh cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ khác đi kèm vận chuyển hàng hóa Thanh Hóa như sau:

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa: nhận bốc xếp hàng miễn phí tại kho, bốc hàng bằng tay hoặc bằng xe nâng. Quý khách hàng muốn bốc hàng tận nơi theo yêu cầu buộc phải tính thêm cước. Những hàng nặng thuê xe cẩu bốc hàng giá rẻ.

Dịch vụ kho bãi: được lưu kho miễn phí nếu đơn hàng của bạn chưa cần đi ngay. Yêu cầu chỉ được lưu khoa từ 2 – 3 ngày tại các kho bãi Ánh Linh.

Dịch vụ cho thuê xe tải: Ánh Linh cho thuê xe tải, xe conatiner chở hàng đi Bắc Nam toàn quốc. Có đầy đủ các loại xe tải đủ tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển.

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi: Lợi thế của vận chuyển hàng đường bộ bằng xe tải dễ dàng vận chuyển hàng tận nơi. Chành xe đi Thanh Hóa cũng không ngoại lệ, bạn muốn nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay người nhận. Chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển chở hàng với cước trung chuyển thấp nhất.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021