Chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM bằng xe tải
10 Th9

Chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM bằng xe tải

 • By: M.AnhLinh
 • Vận Tải Bắc Nam
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM bằng xe tải

Nâng niu từng đơn hàng, cẩn thận từng chi tiết, dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM bằng xe tải đường bộ chở tất cả các mặt hàng giá rẻ. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ không thất vọng khi tin tưởng lựa chọn Ánh Linh.

Xem thêm: Chuyên chở hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng giá rẻ, Báo giá vận chuyển Tp.HCM đi Đà Nẵng

Dịch vụ chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế khu vực miền Trung ngày càng tập trung đông hội tụ các dịch vụ kinh tế đổ về rất lớn và không thể thiếu các doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Các dịch vụ phát triển mạnh trong đó không thể thiếu dịch vụ vận tải hàng hóa gắn liền với phát triển kinh tế hiện nay. Đặc biệt hàng hóa nối liền các tỉnh lớn Đà Nẵng đi Tp.HCM không thể thiếu. Mỗi ngày hàng trăm xe tải lớn nhỏ và xe container nối đuôi nhau chạy tấp lập các đường quốc lộ vào miền Nam và đi ngược lại. Ánh Linh nắm bắt được nhu cầu thị trường cho ra đời dịch vụ vận tải từ nhiều năm đến nay nhận được sử ụng hộ rất lớn từ nhiều doanh nhiệp và khách hàng lẻ.

Qua nhiều năm hoạt động cùng học hỏi kinh nghiệm thay đổi quy trình kế hoạch giá cước bây giờ chúng tôi đã đi vào quỹ đạo hoạt động. Vừa nhanh chóng vằ tiết kiệm thời gian và sức lực có lợi cho cả hai bên.

Đội ngũ xe tải gần 50 xe cùng dàn nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết tận tâm với nghề phục vụ khách hàng chu đáo. Luôn hết mình phục vụ hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần, đến với chúng tôi là lựa chọn đúng đắn chính xác nhất khi chọn được đơn vị uy tín.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi HCM

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi HCM

Giá cước chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM

 • Giá cước vận chuyển theo kg: 900 – 1.800đ
 • Giá cước vận chuyển theo khối: 290.000 – 400.000đ
 • Giá cước nguyên xe: 13.000.000 – 25.000.000đ

Tùy vào đơn hàng ít hay nhiều có giá cước mức khác nhau, hàng càng nhiều giá càng rẻ càng tiết kiệm. Giá cước vận chuyển chưa bao gồm thuế 10% VAT, phí bốc xếp hàng tận nơi, phí đường cấm, phí giao nhận tận nơi hai đầu.

Để được báo giá chính xác trọn gói khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi về đơn hàng như: tên hàng, số lượng, trọng lượng, nơi nhận, nơi giao, kích thước, hình ảnh nếu có,…dựa vào thông tin này chúng tôi tính giá cước chính xác trọn gói cho khách hàng.

Chở hàng Đà Nẵng đi HCM

Chở hàng Đà Nẵng đi HCM

Ưu điểm khi chọn chành xe Đà Nẵng đi Tp.HCM của Ánh Linh

Để tự tin là một doanh nghiệp vận tải uy tín tại miền Nam so với nhiều đơn vị khác Ánh Linh có những ưu điểm:

 • Đội ngũ nhân viên giỏi tận tâm với công việc, tài xế lái xe được đào tạo bài bản chính quy nhiều năm kinh nghiệm lái xe an toàn.
 • Có đội ngũ xe tải chở hàng, nhân viên giao nhận hàng tại 63 tỉnh thành dù bạn ở bất cứ đầu đều được phục vụ chu đáo tận tình.
 • Công ty cam kết vận chuyển hàng giao đúng hẹn – đúng số lượng – đúng chất lượng cam kết trong hợp đồng
 • Công ty chịu trách nhiệm trường hợp hàng hóa hư hỏng do lỗi vận chuyển, bồi thường thiệt hại cho khách hàng đầy đủ và thỏa đáng.
 • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường, ổn định giá không biến động theo giá cả theo thị trường xăng dầu.
 • Ứng dụng thiết bị kỹ thuật vào dịch vụ, lắp đặt thiết bị theo dõi hành trình, phần mềm quản lý đơn hàng khách hàng có thể tra cứu trên website. Có Email tự động báo về khi giao hàng thành công.
 • Đầu tư bài bản đầy đủ các loại xe tải chở hàng đang có hiện nay với số lượng phương tiện vận chuyển lớn chở được hàng nguyên lô nguyên chuyến.

Đăng ký vận chuyển đơn giản bằng cách liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn báo giá ngay nhé.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2021