Bạn đang tìm cho mình đối tác vận chuyển hàng hóa với mức giá cước phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo an toàn chất lượng cho mọi hàng hóa thì Ánh Linh chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá tốt đi hai chiều bằng xe tải xe container các loại giao hàng nhanh chất lượng an toàn.

Trong năm 2020 này Ánh Linh đã có thêm hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp lớn và vừa từ Bắc vào Nam đã kí kết hợp đồng dịch vụ dài hạn chuyên vận chuyển hàng hóa. Để có được sự tin tưởng lớn từ nhiều doanh nghiệp như vậy là nhờ toàn thể nhân viên Ánh Linh luôn nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tận tụy với công việc đem lại chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng đã đến với chúng tôi.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Chúng tôi hoạt động dịch vụ vận tải hàng hóa đến nay gần 10 năm chuyên đi tuyến Bắc Nam từ Hà Nội và Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng hàng và các loại hàng hóa. Từ những mặt hàng đóng thùng carton đơn giản cho đến các loại máy móc thiết bị hay hàng cồng kềnh. Hàng dễ vỡ, thậm chí cả hàng quá khổ quá tải đi đường dài chúng tôi đều đã từng đảm nhận tốt rất nhiều dự án.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao như hiện nay tuyến Bắc Nam được rất nhiều doanh nghiệp vận tải khai thác. Nhưng mỗi doanh nghiệp đều có đặc điểm riêng biệt để phát triển kinh doanh vận tải. Ánh Linh luôn đánh mạnh vào chất lượng dịch vụ, các loại hình dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất mọi mặt. Chúng tôi có đủ loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng, xe nâng hàng, cẩu hàng, xe tải nhỏ trung chuyển. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi bạn có thể sử dụng trọn gói như giao nhận hàng tận nơi, bốc xếp tận nơi, thu tiền hộ với chi phí thấp.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam các loại mặt hàng

Các hình thức vận chuyển hàng hóa tại Ánh Linh

Chúng tôi có tất cả 4 loại hình thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy vào số lượng hàng hóa cần gửi và địa điểm khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển sao cho thuận lợi nhất.

Một số tuyến đường vận chuyển hàng hóa khác

Ánh Linh vận chuyển hàng hóa tuyến chính đi Bắc Trung Nam từ Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM và các tỉnh dọc tuyến đường Bắc Nam quốc lộ 1A. Ngoài ra chúng tôi còn khai thác một số tuyến nhỏ khác như:

Công ty Kinh doanh vận tải Ánh Linh hoạt động dịch vụ vận tải đến nay hơn 10 năm trải qua nhiều giai đoạn để đến được ngày phát triển như hôm nay không hề đơn giản, mỗi khách hàng đến với Ánh Linh chúng tôi đều trân trọng và hết lòng phục vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

Công ty TNHH Kinh Doanh Vận Tải Ánh Linh © All Rights Reserved.2023